CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

- Chưa có thông tin gì tại đây liên hệ dev để thêm dữ liệu.

Chính sách đổi trả & hoàn tiền

TRẦN VŨ CORP khuyến khích khách hàng kiểm tra tình trạng của sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng không bị lỗi hỏng. Trong trường hợp khách hàng giao dịch trực tiếp tại cửa hàng và đã thanh toán hoặc ký xác nhận biên lai giao hàng tại nhà đồng nghĩa là sản phẩm mà khách hàng đã nhận tại thời điểm đó không có bất cứ vấn đề gì. Chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại của khách hàng sau đó.

1. Chính sách đổi trả hàng đối với sản phẩm là máy móc, thiết bị:

Quy định về đổi trả hàng:
– Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đổi sang sản phẩm giá trị tương đương và không hoàn lại tiền trong thời gian 24 giờ kể từ lúc mua hàng.

Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua:

  • Quý khách có thể đổi lại hàng đã mua trong vòng 24 giờ kể từ lúc mua mà không phải chịu bất kỳ một khoản phí nào. Tuy nhiên, quý khách phải giữ hoá đơn mua hàng gốc.
  • Sản phẩm phải trong tình trạng nguyên vẹn như khi TRẦN VŨ CORP giao sản phẩm cho khách hàng, chưa sử dụng, chưa bóc hộp hoặc tem & còn mới 100% kể từ lúc mua & còn nguyên đai, nguyên kiện.
  • Sản phẩm đổi trả trực tiếp tại cửa hàng nơi quý khách mua sản phẩm.
  • Sản phẩm đổi mới sẽ có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó. TRẦN VŨ CORP không hoàn lại tiền khi khách hàng đã mua sản phẩm.
  • Không nhận trả lại hàng nếu các sản phẩm nằm trong các chương trình khuyến mại. Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về TRẦN VŨ CORP
  • Khi nhân viên của TRẦN VŨ CORP đã kiểm tra kỹ & chấp nhận tình trạng hàng hoá đổi trả lại thì việc đổi hàng sẽ được tiến hành một cách tự động.

2. Chính sách hoàn tiền:

  • Thời hạn hoàn trả: TRẦN VŨ CORP sẽ chỉ hoàn tiền cho Khách hàng khi TRẦN VŨ CORP xác nhận đã nhận được hàng trả lại và không có nhu cầu đổi hàng với giá trị tương đương.
  • Cách thức lấy lại tiền: Tùy từng trường hợp, tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Người mua hoặc bằng phương thức do thỏa thuận của 02 bên.
  • Nếu sản phẩm được xác thực không thuộc lỗi của TRẦN VŨ CORP thì người mua phải chịu vận chuyển đối với hàng trả lại.
Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận CSKH của TRẦN VŨ CORP để được trợ giúp. Xin cảm ơn!

CÁC CHÍNH SÁCH KHÁC

BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

VẬN CHUYỂN

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

TRẦN VŨ CORP

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi không ngừng đầu tư nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ vào sản phẩm để nhằm tối ưu hóa chất lượng sản phẩm và tạo ra nhiều sản phẩm mới

VÌ SAO CHỌN TRẦN VŨ CORP ?

Chúng tôi không ngừng đầu tư nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ vào sản phẩm để nhằm tối ưu hóa chất lượng sản phẩm và tạo ra nhiều sản phẩm mới

ĐỐI TÁC LÀM VIỆC

Contact Me on Zalo